Tư vấn cách mua máy lọc nước online giá rẻ

Ngày đăng: 11-06-2018 08:34:19

Hiện nay, hình thức mua hàng online đã trở nên hết sức phổ biến, bạn cũng có thể dễ dàng mua được máy lọc theo như ý muốn bằng cách này để tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, cách mua hàng này cũng tồn tại nhiều rủi ro. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả bạn cần nên theo dõi bài viết dưới đây.

Khi khách hàng lựa chọn hình thức mua hàng online cần chú ý tới những yêu tố sau:

So sánh giá bán
Khi có nhu cầu mua máy lọc nước bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan tới sản phẩm như: nguồn gốc xuất xứ, giá thành, bảo hành... Máy lọc nước có giá bán đa dạng mỗi một cửa hàng lại có giá khác nhau, vì thế bạn nên so sánh giá với công dụng của từng loại máy để đưa ra quyết định ựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.
Bạn không nên mua hàng tại một địa chỉ website mà thông tin liên hệ không rõ ràng, các chính sách bảo hành, đổi trả hàng mập mờ...

Tư vấn qua điện thoại
Để muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn nên nhờ sự tư vấn trực tiếp qua điện thoại, để hiểu rõ hơn về sản phẩm, đại lý phân phối, thông số kỹ thuật, cách vận hành... Một điều quan trọng khác là bạn cần chú ý tới thái độ của nhân viên tư vấn mua hàng qua điện thoại, nếu có thái độ tốt nhiệt tình, cung cấp chính xác các thông tin bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm và ngược lại.
 
Rất nhiều trường hợp mua máy lọc nước gia đình qua mạng tại địa chỉ kém uy tín, sản phẩm gửi không đúng mẫu mã quá trình đổi trả hàng, đền bù không thỏa đáng, không có chính sách bảo hành... Vì thế, lựa chọn địa chỉ trang web mua hàng uy tín là hết sức cần thiết.
 
Lưu ý khi thanh toán
Thánh toán khi mua máy lọc nước online có 3 hình thức là: chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán khi giao hàng hàng và chuyển tiền theo xe.
Hình thức thanh toán trực tiếp ngay khi nhận được hàng là an toàn nhất, bạn sẽ được kiểm tra lưỡng sản phẩm nếu không có bất cứ lỗi nào bạn mới phải trả tiền. Bạn chỉ nên áp dụng hình thức chuyển tiền qua tài khoản hoặc theo nhà xe trong trường hợp bạn ở quá xa địa chỉ mua hàng, không có đủ khả năng để tiếp xúc với sản phẩm. Hơn nữa, khi chọn cách chuyển tiền này bạn nên giữ lại các hóa đơn để phòng những sự cố xảy ra.
 
Lưu ý khi nhận hàng
Khi nhận hàng bạn cần kiểm tra hóa đơn bán hàng, biên lai thu tiền, phiếu bảo hành... để làm căn cứ trong trường hợp sản phẩm hư hỏng, chuyển nhầm hay đúng như khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, bạn cần yêu cầu bên bán hàng có chữ ký xác nhận sản phẩm đã được bạn mua là sản phẩm chính hãng của cửa hàng, đại lý.
Ngoài ra, khi mua hàng online địa chỉ trang web mua hàng là rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn trang website mua hàng uy tín, được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy lọc nước mà không có nhiều thời gian hay thông tin về sản phẩm cần mua, hãy liên hệ tới NGOC HUY ENTECH 0916 90 90 58 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hoặc mua hàng online qua trang  http://kythuatmoitruong.com/
 CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG NGỌC HUY

Số 19, Đường Số 8, Khu Cư Xá Đài Ra Đa Phú Lâm, Phường 13, Quận 6, TPHCM

MST: 0314852340

Hotline: 0916.900.058

Email: dophamngochuy@gmail.com

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0916 900 058