Thế nào là nước sinh hoạt sạch và an toàn?

Ngày đăng: 17-10-2018 11:02:23

Nước chiếm khoảng 70% trọng lượng của cơ thể người. Nếu cơ thể thiếu nước sẽ gây ra những tình trạng rối loạn chuyển hóa các chất dẫn tới khát nước, kéo theo đó là những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.

Để đảm bảo sức khỏe, sức để kháng của cơ thể, mỗi ngày chúng ta cần bổ sung ít nhất 1, 5 – 2 lít nước/ngày. Việc sử dụng nước sinh hoạt sạch, tinh khiết sẽ giúp phòng cách các bệnh có liên quan tới đường tiêu hóa như: tiêu chảy, viêm gan A, bệnh ngoài da, bệnh về mắt, bệnh phụ khoa... Vậy, mỗi chúng ta cần có ý thức bảo vệ và sử dụng tiết kiệm nguồn nước sạch.

Theo ý kiến đánh giá của giới chuyên môn, nước dùng trong sinh hoạt được coi là sạch và hợp vệ sinh khi:

- Nước đạt được những tiêu chí theo tiêu chuẩn nước sạch QCVN 02-BYT.

- Các nguồn nước như: nước máy, nước giếng khoan, nước giếng... để đảm bảo an toàn cần phải đưa qua hệ thống xử lý để loại bỏ các chất bẩn, chất độc hại, mang đến nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình.

- Nước sinh hoạt không có mùi lạ, không màu bất thường, không có chứa các chất bẩn, tạp chất, rong rêu.

Mỗi gia đình để có nguồn nước sinh hoạt sạch tinh khiết để sử dụng thì ngoài việc xây dựng bể lọc nước thì nên trang bị thêm một chiếc máy lọc nước chất lượng . Bằng việc sử dụng công nghệ lọc hiện đại RO hoặc Nano, máy sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, vi khuẩn, vi rút... có trong nước, đem đến nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình.

Máy lọc nước ngoài chức năng lọc sạch tới 99,9% vi khuẩn, chất bẩn... còn bổ sung thêm các khoáng chất, vi lượng cần thiết cho sức khỏe, sức để kháng cho cơ thể người. Đặc biệt, nước sau lọc từ máy lọc nước có thể dùng để uống trực tiếp, không cần đun sôi.

Hiện nay, ngoài thị trường có bán rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã máy lọc nước khác nhau nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn thì máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO là sản phẩm tối ưu nhất, đồng thời tích bộ vi điểu khiển có khả năng tự động báo khi đến thời kỳ thay lõi lọc, tự động ngưng khi nguồn nước cấp yếu hay màn hình có hiển thị chỉ số TDS (chất rắn hòa tan trong nước)... khiến người dùng an tâm trong suốt thời gian sử dụng.

Cùng với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt dễ dàng sử dụng máy lọc nước gia đình sẽ khiến không gian nội thất của gia đình trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Máy có thể thích hợp lắp đặt dưới gầm chậu rửa hoặc đặt cạnh tủ lạnh, thiết bị nhà bếp khác trong gia đình.

Để được tư vấn thêm về chức năng, cách sử dụng máy lọc nước ENNO hay bất cứ dòng sản phẩm máy lọc nước nào, quý khách hàng hãy liên hệ tới NGOC HUY ENTECH  theo số điện thoại 0916 90 00 58 hoặc tổng đài CSKH 1900.0358, Web: http://kythuatmoitruong.com/ , hoặc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 19 đường 8 KCX Phú Lâm P13, Q.6, TP HCM hay Số 07 Khu Biệt Thự Kim Long, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP HCM.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0916 900 058