Máy lọc nước chính hãng

Ngày đăng: 04-04-2018 09:52:27

Trước tình trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay thì nhiều gia đình đã tìm đến sự trợ giúp của chiếc máy lọc nước. Tuy nhiên, có quá nhiều máy lọc nước cũng khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn mua sản phẩm cho gia đình.

Thực trạng máy lọc nước giả tràn lan tại Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy lọc nước không ngừng tăng lên của người tiêu dùng, hàng loạt các cửa hàng, đại lý bán máy lọc nước mọc lên như nấm sau mưa. Bên cạnh những chiếc may loc nuoc chính hãng thì vẫn còn tồn tại không ít máy lọc nước kém chất lượng trộn lẫn vào hàng giả. Hàng loạt máy lọc nước giả có dán nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng, khiến người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước giả chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc xâm nhập vào trong nước qua đường tiểu ngạch, hoặc được sản xuất tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng, rồi dán tem của những thương hiệu nổi tiếng. Để làm giả một thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng rất đơn giản, chỉ cần mua các thiết bị trôi nổi này về sau đó lắp ráp lại dán tem, in logo, sách hướng dẫn sử dụng... là bạn đã có một chiếc máy lọc nước giả giống hệt như mới. Nếu không phải là người có kinh nghiệm thì khả năng mua phải máy lọc nước kém chất lượng là rất dễ xảy ra. Sử dụng máy lọc nước kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe con người mà còn gây lãng phí, tốn kém khi mất nhiều tiền để sửa chữa hoặc thay mới sản phẩm.

Cách nhận biết máy lọc nước chính hãng bằng mắt thường

Để tránh mua phải máy lọc nước kém chất lượng, cũng như tránh mất tiền oan thì các chuyên gia đưa ra những kinh nghiệm lựa chọn đúng một chiếc may loc nuoc chính hãng cho gia đình như sau:

Thứ nhất, sản phẩm chính hãng phải có mã vạch của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp.

Thứ hai, tem chống hàng giả, hàng nhái do Bộ công an cấp.

Thứ ba, khi đã là sản phẩm liên quan tới sức khỏe con người phải được phiếu kiểm định chất lượng do Bộ y tế cấp.

Thứ tư, trên thân máy, các lõi lọc nước có logo của hãng.

Thứ năm, trên sản phẩm phải có số điện thoại, địa chỉ công ty, địa chỉ nhà máy... xác nhận của công ty.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0916 900 058