Có nên dùng nước máy, nước mưa cho ăn uống không?

Ngày đăng: 13-06-2018 09:30:40

Không chỉ ở nông thôn mà tại các thành phố lớn, nhiều gia đình vẫn đang dùng nước máy, nước mưa cho sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, trước thực trạng ô nhiễm đang diễn ra như hiện nay khiến nguồn nước sinh hoạt hằng ngày, nước mưa không còn thực sự an toàn nữa. Hiện nay, nhiều gia đình đã, đang và có suy nghĩ nhận thức được thực trạng này.

Nhận biết được vấn đề trên, hàng loạt các dòng máy lọc nước tinh khiết uống trực tiếp được ra đời và chào bán trên thị trường.

Tuy nhiên, chính điều này lại khiến cho người tiêu dùng phân vân vì không biết nên lựa chọn loại máy nào, thương hiệu nào để đẩm bảo sức khỏe và nhu cầu sử dụng cho gia đình mình.

Với hàng loạt máy lọc nước xuất hiện trên thị trường hiện nay, làm sao chọn đúng sản phẩm thích hợp dùng cho nước mua không phải là việc dễ dàng. Trong số tất cả thương hiệu máy lọc nước có bán tại thị trường Việt Nam, thì máy lọc nước ENNO là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Bằng việc sử dụng công nghệ lọc RO, giúp lọc sạch chất bẩn, tạp chất, kim loại nặng... có trong nước sinh hoạt hằng ngày, khiến nước sạch khuẩn tới 99,9%. Bên cạnh đó, nước còn tăng cường thêm lõi lọc bổ sung khiến nước sau lọc trở nên ngon và ngọt hơn. Tuy nhiên, để máy hoạt động thực sự có hiệu quả, sau 6 tháng đến 1 bạn nên thay mới lõi lọc. Với sự giúp đỡ của máy lọc nước ENNO, nguồn nước của gia đình bạn sẽ trở nên sạch và an toàn hơn, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng được bảo đảm.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi nếu bạn muốn sử dụng nước mưa cho nhu cầu ăn uống, sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Để chọn cho mình một chiếc máy lọc nước ưng ý nhất, bạn hãy đến với ENNO máy lọc nước nhập khẩu KOREA chất lượng hàng đầu Việt Nam . Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm cần thiết cho gia đình. Qúy khách hãy gọi điện tới số 0916 90 00 58 để được tư vấn miễn phí hoặc xem hàng trực tiếp tại địa chỉ số19 đường số 8 khu cư xá Đài Ra Đa Phú Lâm, phường 13, quận 6, TP Hồ Chí Minh hoặc Showroom : KL-07 Khu biệt thự Kim Long, Nguyễn Hữu Thọ - Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0916 900 058