Chất lượng nước máy cấp cho các hộ gia đình hiện nay

Ngày đăng: 31-03-2018 08:28:22

Nhiều gia đình sử dụng nước máy để phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, tuy nhiên có không ít người lo lắng rằng nước máy chưa thực sự sạch như mọi người vẫn nghĩ. Vậy, liệu rằng nước máy có sạch và an toàn không?

Nước máy là nước đã được xử lý qua phương pháp hiện đại để mang lại nguồn nước sạch tinh khiến cho người sử dụng. Trong một số trường hợp nước máy trong quá trình xử lý sử dụng nhiều clo để khử trùng và dẫn tới tình trạng thừa clo và làm xuất hiện mùi khó chịu. Trường hợp thừa clo ở lượng nhỏ có thể để một lúc là clo bay hơi hết hoặc dùng than hoạt tính để làm mất mùi clo trong nước máy. Nhưng khi lượng dư thừa quá nhiều thì những cách làm trên không mang lại hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Tại các thành phố lớn nước máy là nguồn nước sinh hoạt chính của nhiều gia đình và để đảm bảo an toàn mọi người cần đui sôi trước khi ăn uống. Với nhiều gia đình sử dụng nước máy khá tốn kém, cộng thêm các khoản chi phí khác trong nhà như: tiền điện, tiền gas... thì chi phí sinh hoạt sẽ tăng lên cao. Vì vậy, đâu là giải pháp cung cấp nguồn nước và tiết kiệm chi phí được rất nhiều gia đình quan tâm.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp để mang đến nguồn nước sạch cho mọi gia đình , nhưng giải pháp tốt nhất được nhiều gia đình lựa chọn là sử dụng máy lọc nước. Máy lọc nước RO ENNO được nghiên cứu và trải qua thực tế đã cho thấy đây là phương pháp xử lý nước an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Bằng việc sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với Máy lọc nước công nghệ RO hiện đại, cho nên máy lọc nước ENNO có thể lọc được nhiều loại chất bẩn: vi rút, vi khuẩn, bụi bẩn, tạp chất, ion kim loại nặng... trong các nguồn nước: nước máy, nước giếng, nước ao hồ, nước nhiễm mặn, với hiệu quả đạt tới 99%. Không những lọc sạch nước mà máy còn được bổ sung thêm các lõi lọc khoáng chất, khiến nước sau lọc giàu chất dinh dưỡng cần thiết và tốt cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, máy còn được tích hợp hệ thống điều khiển cảm ứng tự động báo khi đến thời kỳ thay lõi lọc, tự động báo khi có hiện tượng rò rỉ nước, tự động lọc, tự sục rửa màng RO, tự ngừng khi nguồn nước yếu... Đặc biệt, dòng sản phẩm ENNO SMART có thêm màn hình cảm ứng tích hợp ngay trên mặt máy, giúp người dùng dễ dàng thao tác, hiện đại, có cái nhìn chính xác nhất về nguồn nước dùng, từ đó an toàn sử dụng nước hàng ngày.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0916 900 058