Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn cùng máy lọc nước

Ngày đăng: 14-05-2018 08:00:42

Bảo vệ sức khỏe cả nhà cùng máy lọc nước

Để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, tránh mắc những bệnh liên quan tới nước thì sử dụng máy lọc nước là lựa chọn chính xác nhất.
Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay tại Việt Nam, mỗi gia đình nên trang bị một chiếc máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã cho ra đời chiếc máy lọc nước nhằm cải thiện nguồn nước ô nhiễm thành nước sạch, an toàn. Nguồn nước sinh hoạt an toàn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài thị trường hiện nay có bán rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau, vì thế để lựa chọn được sản phẩm máy chất lượng và phù hợp nhất cho gia đình cần dựa vào những yếu tố như sau:

- Chỉ mua máy lọc nước có nguồn gốc rõ ràng, được bảo hành chính hãng, có công ty phân phối rõ ràng.

- Chất lượng nước sau lọc phải được chứng nhận đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Nước sau lọc có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

- Các lõi lọc có tuổi thọ cao sẽ giảm chi phí thay thế, thay mới trong quá trình sử dụng.
 
Thời gian bảo hành dài hạn giúp người tiêu dùng an tâm trong suốt thời gian sử dụng.

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm, chứng nhận xuất xứ.

Bằng việc ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, sự ra đời của máy lọc nước ENNO sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình một cách toàn diện. Máy lọc nước ENNO có sử dụng màng lọc RO thông minh nhập khẩu từ Mỹ có khả năng lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bẩn... tồn tại trong nước, mang lại nguồn nước sau lọc đảm bảo chất lượng.

Với chức năng lọc nước hiệu quả, máy lọc nước ENNO cho nguồn nước đầu ra sạch an toàn đạt tiêu chuẩn nước sạch quốc tế theo quy định của Bộ y tế, có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi. Không chỉ lọc sạch nước, nước sau lọc còn được bổ sung các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước ENNO có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp khả năng cảnh báo, bảo động bằng âm thanh khi đến thời kỳ thay thế lõi lọc, màn hình hiển thị chất rắn hòa tan trong nước (TDS), tự động lọc ngay cả khi nước cấp yếu...  Vì thế, máy sẽ là lựa chọn thích hợp với mọi gia đình, văn phòng, trường học...
Do máy được cấu tạo bằng những linh kiện chất lượng hàng đầu, cho nên tuổi thọ sử dụng cao, ít hư hỏng, phù hợp với hầu hết các nguồn nước, với khả năng lọc sạch tới 99%. Hiện may loc nuoc ENNO có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn.
Để được tư vấn và giới thiệu chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng hãy truy cập vào trang http://kythuatmoitruong.com/ hoặc liên hệ trực tiếp tới số 0916 900 058

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0916 900 058