Bao lâu nên thay lõi lọc nước?

Ngày đăng: 19-09-2018 08:25:08

  Sau 1 thời gian sử dụng, các chất bẩn trong máy lọc nước sẽ bị tích tụ lại làm giảm hiệu quả của thiết bị lọc nước. Vì vậy, sau vài tháng sử dụng bạn nên thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt.

  Máy lọc nước giúp nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn sạch hơn, diệt khuẩn hơn nhờ hệ thống lõi lọc nhiều cấp trong máy lọc nước. Nguồn nước bẩn sau khi đi qua hệ thống lõi lọc này sẽ ngăn các chất bẩn lại và giúp nước sạch hơn. Nhưng sau 1 thời gian sử dụng, các chất bẩn trong máy lọc nước sẽ bị tích tụ lại làm giảm hiệu quả của thiết bị lọc nước. Vì vậy, sau vài tháng sử dụng bạn nên thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt. Dưới đây maylocnuocKOREA xin hướng dẫn bạn thời gian thay lõi lọc nước: 

1. lõi bình lọc nước số 1: Lõi PP 5 Micro
tác dụng: Ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước > 5 micro
thời hạn thay thế: 3 - 6 tháng/lần, khoảng 18.000 lít
Điều kiện nước để sinh hoạt :Trong môi trường nước máy tuổi thọ trung bình để đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước để sinh hoạt giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ trung bình để từ 2 – 3 tháng.

2. lõi máy lọc nước số 2: Lõi than dạng xốp
dùng để: Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại phiên bản nặng, Clo dư trong nước dùng 
thời gian thay thế: 6 - 9 tháng/lần, khoảng 27.000 lít
Điều kiện nước dùng :Trong môi trường nước để sinh hoạt máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.

3. lõi bình lọc nước số 3: lõi than nén (block)
dùng để: loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại phiên bản nặng, Clo dư trong nước dùng còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước rất nhỏ.
thời gian thay thế: 9 - 12 tháng/lần, khoảng 36.000 lít
Điều kiện nước dùng :Trong môi trường nước để sinh hoạt máy tuổi thọ trung bình để đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì thời hạn từ 7 – 8 tháng.

4. lõi lọc nước RO: Màng RO FILTEC - made in USA
chức năng: loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các độc tố gây ung thư, bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh...
thời hạn thay thế: 3 - 5 năm/lần
Điều kiện nước :Trong môi trường nước máy thời gian đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước để sinh hoạt giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.

5. lõi bình lọc nước 5: lõi máy lọc nước Carbon T33 đặc chủng
chức năng: Cân bằng độ PH, làm mềm nước , tạo khoáng
thời gian thay thế: 2 - 3 năm/lần
Điều kiện nguồn nước :Trong môi trường nguồn nước máy tuổi thọ trung bình để đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước dùng giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG NGỌC HUY
 TP .HỒ CHÍ MINH :
ĐC: 19  Đường số 8 KCX Đài Ra Đa Phú Lâm - P.13 -Quận 6

Showroom:  Khu Biệt Thự Kim Long KL-07, Phú Mỹ Hưng,  Đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 .

Email: dophamngochuy@gmail.com - Website: www.kythuatmoitruong.com

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0916 900 058